Kính chào Quý Khách hàng đến với Công ty TNHH Thương Mại JINPACK chuyên in sổ tay đẹp, In sổ tay bìa da Sổ tay giá rẻ. In sổ bìa da, In sổ tay giá rẻ đúng yêu cầu, Ép chìm , ép nhũ logo, thông tin công ty lên sổ bìa da, simili, sổ tay pu làm quà tặng quảng cáo. 

Vì sao bạn chọn sổ tay làm quà tặng?

Việc in logo, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, slogan ấn tượng … lên trên bề mặt sổ da, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng cũng như những người xung quanh, kết hợp với tính chất năng động, sổ tay da còn được dùng làm những món quà cao cấp dành cho các đối tác, bạn hàng, khách hàng … vừa đảm bảo được mối quan hệ với khách hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu của quý khách đến với khách hàng mục tiêu và tiềm năng.

Lựa chọn mẫu sổ tay đẹp ở đâu?

Bạn yên tâm khi đến với kho mẫu sổ tay của Công Ty In sổ tay Jinpack để chọn Sổ tay cao cấp làm quà tặng cho các doanh nghiệp, với hơn 100 mẫu sổ tay khác nhau thoải mái lựa chọn.

XEM CÁC MẪU SỔ TAY ĐẸP

 

MỤC TIÊU SỨ MỆNH

Không chỉ đứng vững, phát triển trong thị trường in sổ tay hội nhập mà còn phấn đấu trở một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực in ấn Việt Nam” luôn là mục tiêu, tôn chỉ hoạt động của công ty in sổ tay Jinpack.

Cuối cùng, công ty In JINPCK xin hoan nghênh toàn thể Quý khách hàng đã viếng thăm trang web của chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi

Trân trọng!

Bình luận mẫu lịch xuân 2017

*

0
Đang kết nối
Vui lòng chờ...
Gửi gửi tin nhắn Offline

Xin lỗi, chúng tôi không trực tuyến tại thời điểm này. Để lại lời nhắn.

Tên của bạn
* Email
* Nội dung yêu cầu ..
Số điện thoại
Bắt đầu chát

Bạn cần hỗ trợ? Đễ tiết kiệm thời gian bằng cách bắt đầu yêu cầu hỗ trợ trực tuyến.

Tên của bạn
* Email
* Yêu cầu của bạn
Chúng tôi đang trực tuyến!
Phản hồi

Giúp chúng tôi! Hãy để lại nhận xét giúp chúng tôi cải thiệt hỗ trợ Online

Đánh giá hỗ trợ của chúng tôi?