Mẫu lịch tết Phong Thủy

Nhân dịp năm mới 2018 – Xuân Mậu Tuất – Công ty chúng tôi xin giời thiệu trọn bộ Mẫu lịch tết Phong Thủy mới nhất. In Lịch Tết nói chung và In Lịch Tết 2018 nói riêng là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam từ bao đời nay. Những Mẫu Lịch Tết hầu hết được Thiết kế dựa trên con giáp của năm đó với mong muốn một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Khi dịp xuân về, Công ty in lịch tết JINPACK t gửi đến quý khách hàng Bảng Báo Giá In Lịch Tết 2018 để đảm bảo tiến độ in lịch tết 2018.

Năm 2018 có những Mẫu lịch tết 2018 đẹp và phong phú với những chú Khỉ tài lộc nhằm góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu công ty quý khách trong năm 2018.

Mẫu lịch 7 tờ PHONG THỦY

Mỗi dịp tết đến xuân về, không khí ngày tết được nhận diện ngay từ màu sắc độc đáo, tràn đầy sức sống từ những tờ lịch tết, những ấn phẩm treo tường chủ đề Phong thủy tài lộc. Cũng như những đồ vật trưng bày khác, trong những năm gần đây, phong trào in lịch tết theo phong thủy nhận được sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng.

Mẫu lịch tết Phong Thủy – Lịch 52 tuần Phong Thủy Tài lộc

Người ta quan niệm rằng, một sản phẩm đặc trưng của năm mới mang màu sắc, kiểu dáng phù hợp với cung mệnh của chủ nhà sẽ mang đến những cảm giác tràn đầy năng lượng, thu hút vận may cho các thành viên.

Điều đó mở ra một thị trường mới cho dịch vụ in ấn lịch tết phát triển. Đặc biệt trong những tháng cuối năm 2016, khi không khí tết 2018 đã gần kề, người ta để tâm nghiên cứu nhiều hơn đến sự tác động của những màu sắc đặc trưng nào của năm 2018 được xem là phù hợp.

Mẫu lịch lò xo 7 tờ Phong Thủy Tài Lộc

Mẫu lịch bloc phong thủy

Phong là gió, là hiện tượng không khí chuyển động làm nên điều kiện vi khí hậu cho không gian sống. Thủy là dòng nước. Nước chính là thành tố cơ bản tạo lập nên sự sống của sinh vật. Thủy Pháp, tức là phép xem nước, chọn cuộc đất dựa vào các yếu tố của nước.

Xem xét phong thủy (PT) của một nơi chốn là xét đến sự thuận lợi của nơi đó đối với việc cư ngụ hoặc an táng dựa vào hình thế của núi non, cây cỏ, đất đá, dòng nước. Hay còn gọi là tướng địa.

Theo đó, xu hướng in lịch tết phong thủy 2018 chú trọng vào hai màu đỏ cờ và vàng tươi, những màu sắc đại diện cho sự hưng thịnh và tài lộc, hứa hẹn một năm mới nhiều thành công và khởi sắc.

Xem tất cả mẫu lịch tết 2018 dưới đây:

Mẫu lịch để bàn Nội thất phong thủy 2018
Mẫu lịch để bàn Nội thất phong thủy 2018

Ngoài ra, mẫu lịch để bàn Phong thủy được đầu tư thiết kế kĩ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Sự ấm áp và thoải mái trong căn nhà vào một mùa đông lạnh giá mang phong cách cổ điển trong mẫu lịch tết Phong thủy này. Lịch tết JINPACK gợi ý rằng bạn có thể thay thế các hình ảnh của mình hoặc khách hàng. Rất thích hợp cho các dịch vụ khách sạn, nhà hàng..

Xem thêm:

Mẫu lịch tết 2019

  • LỊCH BLOC 2019
  • LỊCH 52 TUẦN
  • BÌA LỊCH GẮN BLOC
  • LỊCH ĐỂ BÀN 2019
  • LỊCH TREO TƯỜNG
  • LỊCH LÒ XO GIỮA
  • IN BAO THƯ

Liên hệ đặt in lịch

  • 216 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3
  • Hotline: 0942 151 729
  • Email: inlich18@gmail.com

Bản quyền thuộc về In lịch tết 2019