Bloc đại đặc biệt Món ngon mỗi ngày

200.000  120.000 

Giảm giá!
Placeholder

Bloc siêu đại 16×24

Chủ đề: Món ngon mỗi ngày

Kích thước: 16x24cm

Giấy C60.2gsm

Bìa treo in Metalize, ép nổi 3D

Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới ép nổi 3D

Túi vải không dệt cao cấp

Bảng giá chiết khấu lịch tết 2018

Mô tả sản phẩm

Năm 2018 đang đến gần, công ty in lịch tết JINPACK cho ra mắt bộ lịch bloc đại đặc biệt 365 món ngon mỗi ngày nhằm gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất cho khách hàng nhân dịp năm mới Mậu Tuất. Mỗi trang lịch bloc đại đặc biệt Món ngon mỗi ngày là một công thức nấu ăn mặn hoặc chay được biên soạn bới các Nghệ Nhân Ẩm Thực Việt Nam. Với bộ lịch tết này, chúng ta có thể dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác nhân dịp năm mới với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Bloc đại đặc biệt Món ngon mỗi ngày

Bloc đại đặc biệt Món ngon mỗi ngày
Bloc đại đặc biệt Món ngon mỗi ngày

Mẫu lịch bloc đại đặc biệt món ngon mỗi ngày có kích thước 20x30cm được in trên giấy Couches Matt 60.2gsm mịn với bìa treo in Metalize ép nổi 3D, hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới.

Đặc biệt, khánh lịch và yếm lịch có khả năng chống mối mọt cao, khắc phục được các nhược điểm nặng và dễ cong, bìa lịch còn được in metalize 7 màu ghép giấy Ivory mịn, chất lượng rất cao, cứng và đàn hồi tốt.

Mỗi tờ lịch thông tin đầy đủ ngày tháng dương lịch, giờ – ngày – tháng âm lịch, giờ hoàng đạo và các thông tin hữu ích khác như: những sự kiện lịch sử, những ngày kỷ niệm, những dấu mốc thời gian đáng nhớ…

Bí quyết để làm nên những món ăn ngon chính là điểm nhấn độc đáo của bộ lịch này.

Bloc đại đặc biệt Món ngon mỗi ngày – Món quà năm mới ý nghĩa

Khởi đầu một năm mới và mỗi ngày mới bằng sự ngọt ngào trong những món bánh trái thuần Việt, giản dị mà thắm tình, gợi nhớ những kỷ niệm ấu thơ và tình yêu dịu dàng của bà, của mẹ. Hình ảnh độc quyền được dàn dựng công phu, thể hiện đầy đủ tinh thần của món ăn cũng như sự gần gũi thân thương trong mái ấm gia đình. 365 ngày của bạn, ngày nào cũng sẽ ngọt ngào như hình ảnh món ăn trên từng tờ lịch.

Lịch bloc đại đặc biệt Món ngon mỗi ngày được NXB trẻ liên kết với công ty in lịch tết JINPACK phát hành với kích thước lớn 20x 30 cm, được đựng trong hộp âm dương cao cấp in hoa văn nổi kèm túi giấy kraft Nhật, ép kim đỏ 7 màu sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho gia đình, bạn bè cho năm mới 2018.

Xem mẫu lịch bloc đại đặc biệt 2018

Mẫu lịch tết 2019

  • LỊCH BLOC 2019
  • LỊCH 52 TUẦN
  • BÌA LỊCH GẮN BLOC
  • LỊCH ĐỂ BÀN 2019
  • LỊCH TREO TƯỜNG
  • LỊCH LÒ XO GIỮA
  • IN BAO THƯ

Liên hệ đặt in lịch

  • 216 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3
  • Hotline: 0942 151 729
  • Email: inlich18@gmail.com

Bản quyền thuộc về In lịch tết 2019