Bloc siêu cực đại đặc biệt Quê hương JPT02

650.000  390.000 

Giảm giá!
Nơi nhập dữ liệu

Tên lịch: Quê hương

Đầu treo Kim Tuất phát tài

Loại lịch: Bloc siêu cực đại đặc biệt

Kích thước: 38x53cm

Giấy C.matt Nhật 64gsm

Gáy đóng keo nóng

Túi vải không dệt

Xem bảng giá in lịch tết

Mô tả sản phẩm

Bloc siêu cực đại đặc biệt Quê hương JPT02
Đánh giá bài viết

Việt Nam, mảnh đất hiền hòa với bao phong cảnh tươi đẹp đến lạ thường. Không chỉ là một đất nước hiền hòa, người dân hiền lành thân thiện mà Quê hương vô cùng phong phú được các thi sĩ đưa vào vần thơ, tiếng nhạc. Nhân dịp tết Nguyên Đán 2018, công ty chúng tôi cho ra mắt bộ lịch bloc siêu cực đại đặc chủ đề Quê hương với 365 tờ lịch giới thiệu về Việt Nam tươi đẹp.

Không chỉ đẹp bởi cảnh sắc “mây trời sóng nước”, vẻ đẹp nên thơ hay vô số những đảo đá vôi nổi trên mặt nước những cảnh đẹp Việt Nam đem lại cho du khách cảm giác bình yên khi hòa mình vào cảnh vật nơi đây.

Bloc siêu cực đại đặc biệt Quê hương

Lịch Bloc 2018 siêu cực đại – Quê hương tại in lịch tết JINPACK được thiết kế đơn giản, nhưng đầy tinh tế trên giấy in Couche Matt của Nhật 60.2gsm. Đặc điểm của loại giấy này là bề mặt không bóng láng, do đó các ấn phẩm in bằng giấy này khi đọc sẽ đỡ mỏi mắt hơn do không bị chói. Mực in cao cấp làm cho hình ảnh bộ lịch trở nên tươi sáng và sống động hơn. Lịch có kích thước 30 x 40 cm, in bằng công nghệ mới metalize, in ofset 4 màu, gáy đóng keo nóng chắc chắn, nẹp nhựa trang trí, ốc vít được thiết kế mới rất dễ sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao.

Bloc siêu cực đại đặc biệt Quê hương
Bloc siêu cực đại đặc biệt Quê hương

Cảnh đẹp của chùa Thiên Mụ, hồ Hoàn Kiếm, phố cổ Hội An, Phú Quốc, Mũi Né, … chính là những nơi được bộ lịch bloc siêu cực đại đặc biệt này đề cập. Hình ảnh các khu du lịch đẹp được in lên từng tờ lịch chắc chắn sẽ làm nhiều người đam mê du lịch thích thú.

Công ty in lịch tết JINPACK cung cấp hơn 1000 mẫu lịch tết với bảng giá in lịch tết siêu hấp dẫn. Ngoài bloc siêu cực đại đặc biệt, còn rất nhiều mẫu lịch bloc, lịch để bàn, lịch treo tường có mẫu mã đa dạng.

Xem mẫu lịch tết 2018

Bình luận mẫu lịch xuân 2017

You must be logged in to post a comment.

Mẫu lịch tết 2019

  • LỊCH BLOC 2019
  • LỊCH 52 TUẦN
  • BÌA LỊCH GẮN BLOC
  • LỊCH ĐỂ BÀN 2019
  • LỊCH TREO TƯỜNG
  • LỊCH LÒ XO GIỮA

Liên hệ đặt in lịch

  • 216 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3
  • Hotline: 0942 151 729
  • Email: inlich18@gmail.com

Bản quyền thuộc về In lịch tết 2019