Bloc siêu cực đại Trò chơi dân gian

530.000 

Nơi nhập dữ liệu

BLOC SIÊU CỰC ĐẠI
Kích thước: 29.5cm x 41cm
Chủ đề: Trò chơi dân gian

ÁO BLOC:
– Áo bloc được in bằng công nghệ mới Metalize.
– Giấy Ivory 250gsm.

RUỘT BLOC:
– Kích thước 29.5cm x 41cm.
– In Offset 4 màu, giấy Couche Matt của Nhật,
định lượng 70gsm.
– Gáy đóng keo nóng.
– Bộ ốc âm dương thông minh.
– Sử dụng dễ dàng, tính thẩm mỹ cao.

BẢNG TREO:
– In bằng công nghệ mới Metalize bồi trên MDF 4mm.
– Ép nổi 3D
– Bộ sản phẩṃ gồm bloc, bảng treo và hộp được đựng
trong túi vải không dệt thân thiện với môi trường.

Bảng giá chiết khấu lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Bloc siêu cực đại Trò chơi dân gian
Đánh giá bài viết

Trò chơi dân gian Việt Nam là một kho tàng đầy màu sắc và tiếng cười, đầy niềm vui, hứng khởi và hân hoan, náo nhiệt. Ngày nay, có thể bạn đã quên cách chơi bắn bi, banh đũa, mèo đuổi chuột hay rồng rắn lên mây, nhưng tất cả từng là thế giới rực rỡ sắc màu của hồn nhiên, của tuổi thơ, của bạn bè và của tiếng cười tất bật..
Để lưu giữ , nhắc nhở đồng thời mang đến cho quý vị những bức tranh sinh động về các trò chơi dân gian Việt Nam, nhân năm mới mậu tuất 2018, Công ty TNHH An Hảo đã sưu tầm và minh họa 105 trò chơi tiêu biểu để giới thiệu trong bộ lịch bloc siêu cực đại TRÒ CHƠI DÂN GIAN.

Mẫu lịch bloc siêu cực đại trò chơi dân gian

Bằng nét vẽ tươi vui, sinh động hòa cùng những gam màu nồng ấm, thân thương, mỗi trò chơi lần lượt được tái hiện. bạn có thể tìm thấy trong bộ lịch này, những trò chơi dành cho các em bé như chi chi chành chành, chồng nụ chồng hoa, tập tầm vông, nu na nu nống, đến các trò chơi dành cho lưa tuổi lớn hơn một chút, có thể chạy nhảy như rồng rắn lên mây, mèo đuổi chuột, nhảy cóc, chơi u, trốn tìm, dung dăng dung dẻ,…

Mẫu lịch bloc siêu cực đại trò chơi dân gian
Mẫu lịch bloc siêu cực đại trò chơi dân gian

Những mùa hè như ùa về cùng trò chơi thả diều, chọi dế, đánh khăng, chăn trâu đánh trận. Tiếng trống mùa xuân cũng đang rộn ràng đâu đây, thôi thúc nam thanh nữ tú cùng về sân đình xem thi thổi cơm, chơi ném đu, ném còn, đả cầu cướp phết, đấu vật, thi đấu cờ người…
Không gian làng quê yên bình thân yêu được tái hiện. Những trò chơi như đang vẫy gọi bạn tham gia. Tất cả cô đọng trong bộ lịch bloc siêu cực đại TRÒ CHƠI DÂN GIAN. Xuân đang đến kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào, năm mới an khang và gặp nhiều may mắn.

Điểm nổi bật của bộ lịch bloc siêu đại Trò chơi dân gian

Thiết kế bìa lịch bloc khá thông dụng tại Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á, do thói quen sử dụng ngày tháng âm lịch của người dân. Bìa lịch bloc được in ấn, thiết kế theo nhiều chủ đề: chủ đề phúc lộc thọ, thần tài, thần tài du xuân, phong cảnh, nghệ thuật … và một số chủ đề theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nẹp ốc đầu tròn: Đây là một sáng tạo mới để mang lại sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp đượ mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn giúp không để lại phần giấy thừ mất thẩm mỹ.

Nguồn: thietkelichtet.vn

Bình luận mẫu lịch xuân 2017

You must be logged in to post a comment.

Mẫu lịch tết 2019

  • LỊCH BLOC 2019
  • LỊCH 52 TUẦN
  • BÌA LỊCH GẮN BLOC
  • LỊCH ĐỂ BÀN 2019
  • LỊCH TREO TƯỜNG
  • LỊCH LÒ XO GIỮA

Liên hệ đặt in lịch

  • 216 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3
  • Hotline: 0942 151 729
  • Email: inlich18@gmail.com

Bản quyền thuộc về In lịch tết 2019