Bloc siêu cực đại Văn Hóa Việt Nam

530.000 

Placeholder

BLOC SIÊU CỰC ĐẠI
Kích thước: 29.5cm x 41cm
Chủ đề: Văn hóa Việt Nam

ÁO BLOC:
– Áo bloc được in bằng công nghệ mới Metalize.
– Giấy Ivory 250gsm.

RUỘT BLOC:
– Kích thước 29.5cm x 41cm.
– In Offset 4 màu, giấy Couche Matt của Nhật,
định lượng 70gsm.
– Gáy đóng keo nóng.
– Bộ ốc âm dương thông minh.
– Sử dụng dễ dàng, tính thẩm mỹ cao.

BẢNG TREO:
– In bằng công nghệ mới Metalize bồi trên MDF 4mm.
– Ép nổi 3D
– Bộ sản phẩṃ gồm bloc, bảng treo và hộp được đựng
trong túi vải không dệt thân thiện với môi trường.

Bảng giá chiết khấu lịch bloc

Mô tả sản phẩm

“Vì lẽ sinh tồn cũng như mục đích cuộc sống loài người mới sáng tạo ra ngôn ngữ, chữ viết, đạo đức, pháp luật, khoa học, tôn giáo, văn học, nghệ thuật, những công cụ cho sinh hoạt hằng ngày về ăn, mặc, ở và các phương thức sử dụng toàn bộ những sáng tạo và phát minh. Đó tức là văn hóa. Văn hóa là sự tổng hợp của mọi phương thức sinh hoạt cùng với biểu hiện của nó mà loài người đã sản sinh ra nhằm thích ứng với nhu cầu đời sống và đòi hỏi của sự sinh tồn”.      (Trích _ Hồ Chí Minh)

Văn hóa Việt Nam vô cùng đa dạng bởi ngôn ngữ, thể loại và sự sáng tạo về văn học, nghệ thuật. Đây là chủ đề mà công ty JINPACK thay mặt công ty An Hảo giới thiệu trong bộ lịch bloc siêu cực đại Văn hóa Việt Nam.

Mẫu lịch bloc siêu cực đại Văn Hóa Việt Nam

Mẫu lịch bloc siêu cực đại Văn hóa Việt Nam được giới thiệu trong mẫu lịch tết của công ty in lịch tết An Hảo. Đây là mẫu lịch bloc 2018 đặc sắc kích thước lịch bloc 30x40cm bìa lịch chạm cát, in metalize cao cấp, bloc lịch in 6 màu offset chuyên nghiệp.

Mẫu lịch bloc siêu cực đại Văn Hóa Việt Nam
Mẫu lịch bloc siêu cực đại Văn Hóa Việt Nam

Bộ lịch bloc Văn hóa Việt Nam qua các thời kỳ do Công ty An Hảo kết hợp với trường đại học mỹ thuật TPHCM phát hành là một trong những bộ lịch có ý tưởng khá độc đáo. Bộ lịch bloc siêu cực đại 30x40cm này không chỉ cung cấp thông tin hay làm cho phòng khách của bạn thêm trang nhã mà còn có tác dụng giúp mọi người theo dõi được lịch chuyển dịch của thời gian, tìm về cọi nguồn dân tộc hơn bốn mươi nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước của thế hệ cha ông.

Điểm nổi bật của bộ lịch VĂN HÓA VIỆT NAM

Thiết kế bìa lịch bloc khá thông dụng tại Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á, do thói quen sử dụng ngày tháng âm lịch của người dân. Bìa lịch bloc được in ấn, thiết kế theo nhiều chủ đề: chủ đề phúc lộc thọ, thần tài, thần tài du xuân, phong cảnh, nghệ thuật … và một số chủ đề theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nẹp ốc đầu tròn: Đây là một sáng tạo mới để mang lại sự tiện dụng, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 2 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp di động. Khi xé lịch, phần nẹp đượ mở lên, tờ lịch được xé nguyên vẹn giúp không để lại phần giấy thừ mất thẩm mỹ.

Nguồn: thietkelichtet.vn

Mẫu lịch tết 2019

  • LỊCH BLOC 2019
  • LỊCH 52 TUẦN
  • BÌA LỊCH GẮN BLOC
  • LỊCH ĐỂ BÀN 2019
  • LỊCH TREO TƯỜNG
  • LỊCH LÒ XO GIỮA
  • IN BAO THƯ

Liên hệ đặt in lịch

  • 216 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3
  • Hotline: 0942 151 729
  • Email: inlich18@gmail.com

Bản quyền thuộc về In lịch tết 2019