AH08 – Bloc siêu đại 365 ngày may mắn thịnh vượng

250.000  150.000 

Giảm giá!
Placeholder

Bloc siêu đại 20×30

Chủ đề: May mắn và thịnh vượng

Kích thước: 20x30cm

Giấy C60.2gsm

Bìa treo in Metalize, ép nổi 3D

Hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới ép nổi 3D

Túi vải không dệt cao cấp

Bảng giá chiết khấu lịch tết 2018

Mô tả sản phẩm

Năm 2018 đang đến gần, công ty in lịch tết JINPACK cho ra mắt bộ lịch bloc siêu đại Tài Lộc nhằm gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất cho khách hàng nhân dịp năm mới Mậu Tuất. Với bộ lịch tết này, chúng ta có thể dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác nhân dịp năm mới với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Bloc siêu đại 365 ngày may mắn thịnh vượng 20×30

Bloc siêu đại 365 ngày may mắn thịnh vượng 20x30
Bloc siêu đại 365 ngày may mắn thịnh vượng 20×30

Năm 2018 Công Ty in lịch tết trân trọng giới thiệu bộ lịch đặc biệt: bloc MAY MẮN & THỊNH VƯỢNG. Bộ lịch này được bắt đầu từ tâm niệm của chúng tôi, luôn cầu mong mỗi gia đình, mỗi cá nhân dù ở nơi đâu cũng luôn được chào đón bằng một năm mới nhiều may mắn, tràn niềm vui, trọn hạnh phúc và đắp xây cuộc sống thịnh vượng như. Lật giở từng tờ lịch, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy màu sắc và ý nghĩa về cuộc sống cùng thông điệp may mắn, hạnh phúc, bình an. Cũng trong bộ lịch này, quý vị sẽ khám phá rất nhiều điều thú vị, những bí mật cuộc sống, bí mật của may mắn và thịnh vượng vô cùng giản dị.

Nội dung cuốn bloc siêu đại 365 ngày may mắn thịnh vượng muốn truyền tải

May mắn do chính bạn tạo ra mới là may mắn đích thực, nổ lực sống tốt và may mắn sẽ đến. May mắn là khi dám tin và dám ước mơ, may mắn là khi biết sống đẹp mỗi ngày. May mắn luôn đủ và đầy trong cuộc sống này. Chăm chỉ là mẹ của may mắn. Đừng đợi vận may, hãy gieo may mắn, đừng trì hoãn việc tạo ra may mắn. Thịnh vượng được tạo dựng khi bạn thật sự toàn tâm, toàn lực, toàn chí hướng đến nó. Thịnh Vượng cần được khơi nguồn từ bên trong chính bạn. Làm chủ năng lực tài chính là tiền đề của thịnh vượng. Thịnh vượng là món quà cho những ai biết hành động vì nó. Chìa khóa cho cuộc sống thịnh vượng do chính bạn nắm giữ. Bí mật lớn nhất của thịnh vượng là không ngừng học hỏi. Hành động nhỏ nhưng thiết thực là tiền đề cho thành công ở phía trước. Làm chủ thời gian và tri thức, là làm chủ thành công. Hãy biến trở ngại thành cơ hội…

Xem mẫu lịch bloc siêu đại 2018

Mẫu lịch tết 2019

  • LỊCH BLOC 2019
  • LỊCH 52 TUẦN
  • BÌA LỊCH GẮN BLOC
  • LỊCH ĐỂ BÀN 2019
  • LỊCH TREO TƯỜNG
  • LỊCH LÒ XO GIỮA
  • IN BAO THƯ

Liên hệ đặt in lịch

  • 216 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3
  • Hotline: 0942 151 729
  • Email: inlich18@gmail.com

Bản quyền thuộc về In lịch tết 2019