DVA04 Bloc đại đặc biệt Tranh lụa quê hương

200.000  145.000 

Giảm giá!
Placeholder

Tên lịch: Tranh lụa quê hương

Loại lịch: Bloc đại đặc biệt

Kích thước: 16x24cm

Áo bloc in bằng công nghệ mới Metalize

– Giấy Ivory 250gsm

– In offset 4 màu, giấy Couche Matt của Nhật, định lượng 70gsm

– Gáy đóng keo nóng – Bộ ốc âm dương thông minh được mạ trên chất liệu vàng 24k – Sử dụng dễ dàng, tính thẩm mỹ cao.

BẢNG TREO:

In bằng công nghệ mới Metalize bồi trên MDF 4mm. Ép nổi 3D

– Được cáng màng xử lý, ép được tất cả các loại nhũ

– Hộp đựng cao cấp

Xem bảng giá in lịch tết

Mô tả sản phẩm

Vào dịp tết đến thì vấn đề tặng quà cho khách hàng rất được các doanh nghiệp chú trọng quan tâm. Những vấn đề cần được giải quyết xung quanh vấn đề quà tặng thường là : chọn món quà nào là ý nghĩa và phù hợp? Món quà có giá trị bao nhiêu? Tặng quà cho tất cả khách hàng hay có chọn lọc ?… Việc đầu tiên là cần phải chọn được món quà có ý nghĩa và phù hợp với ngân sách công ty. Món quà này không chỉ bày tỏ sự trân trọng của công ty với các đối tác mà còn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vì thế việc cân nhắc chọn sản phẩm để đạt được mục đích cuối cùng hiệu quả nhất là việc được ưu tiên hàng đầu. Và kết quả cho thấy rất nhiều công ty nghĩ đến món quà là “lịch tết” và tìm hiểu để lựa chọn công ty in lịch tết phù hợp. Nhân dịp xuân Mậu Tuất, công ty chúng tôi cho ra mắt bộ sản phẩm bloc đại đặc biệt mang tên Tranh lụa quê hương.

Giới thiệu mẫu lịch bloc đại đặc biệt Tranh lụa quê hương

Bộ lịch bloc đại đặc biệt Tranh lụa quê hương được thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ là một vật phẩm trang trí vô cùng trang nhã cho mọi nhà. Đồng thời thể hiện óc thẩm mỹ và sang trọng của người tặng lịch cũng như người sử dụng. Cuốn lịch bloc 2018 mang chủ đề Vươn lên cuộc sống có khả năng nhắc nhở rất hiệu quả về thời gian cũng như những thông điệp về cuộc sống. Với cuốn lịch ý nghĩa này, khách hàng có thể sử dụng cả năm và bố trí ở một góc sang trọng của căn nhà.

Bloc đại đặc biệt Tranh lụa quê hương
Bloc đại đặc biệt Tranh lụa quê hương

Tranh lụa quê hương được các Designer của chúng tôi thiết kế một cách hài hòa và chuyên nghiệp mang lại cảm giác vô cùng gần gũi với khách hàng đồng thời tạo điểm nhấn mạnh, gây ấn tượng tốt đẹp trong lòng người được tặng đối với doanh nghiệp tặng lịch. In lịch bloc chính là một trong những công cụ PR hiệu quả,  một cách thức để nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng một cách rõ ràng hơn. Tuy nhiên, hãy lựa chọn công ty in lịch uy tín để đảm bảo tiến độ tặng lịch cũng như chất lượng in lịch.

Cung cấp lịch bloc đại đặc biệt 2018 uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty in lịch tết có mặt ở khắp nơi khiến các doanh nghiệp vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị nào uy tín. Những câu khẩu hiệu như ” Ở đâu rẻ nhất, chúng tôi rẻ hơn” đánh vào tâm lý khách hàng nên nhiều doanh nghiệp đã phải “tiền nào của nấy” khi tới lúc tặng lịch mà chưa có hàng hoặc lịch bị lem màu không tặng được. Việc tìm cho mình một xưởng in đảm bảo là điều quan trọng nhất.

Chúng tôi – Công ty in lịch tết JINPACK hiểu được điều đó, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in lịch tết, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên chậng đường cuối năm này. Với chi phí giảm lên đến 45{08606c98cd48fa112f6e12f726f989427ab264e8535bf67d0832ee759ebdb801} cho khách hàng thân thiết hoặc đặt in số lượng nhiều áp dụng từ 20/7 hàng năm.

Trên đây là một vài thông tin về cuốn bloc siêu cực đại ” Tranh lụa quê hương” để quý khách có thể tham khảo. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 028 3815 9987 – 028 3815 0888 để được tư vấn miễn phí mọi dịch vụ.

Xem mẫu lịch tết 2018

Các loại lịch bloc cao cấp:

+ Lịch trung pơ – luya

+ Lịch trung 7 màu

+ Lịch bloc đại

+ Bloc siêu đại

+ Bloc siêu cực đại

+ Bloc siêu cực đại đặc biệt

Mẫu lịch tết 2019

  • LỊCH BLOC 2019
  • LỊCH 52 TUẦN
  • BÌA LỊCH GẮN BLOC
  • LỊCH ĐỂ BÀN 2019
  • LỊCH TREO TƯỜNG
  • LỊCH LÒ XO GIỮA
  • IN BAO THƯ

Liên hệ đặt in lịch

  • 216 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3
  • Hotline: 0942 151 729
  • Email: inlich18@gmail.com

Bản quyền thuộc về In lịch tết 2019