Mẫu lịch bloc đại 14,5×20,5 VIẾT LÊN CUỘC SỐNG

75.000  37.000 

Giảm giá!
Placeholder

Mẫu bloc đại VIẾT LÊN CUỘC SỐNG – năm 2018

Mã số: VIẾT LÊN CUỘC SỐNG
– Kích thước: 14,5 x 20,5cm
–Thành phẩm: Bloc gói bao kiếng
– Áo bloc in meatalize
– Ruột bloc in giấy couché matt 60.2 gsm
Giá: 75.000 đ

Giá bìa: 75.000 đ

Xem chi tiết: Bảng giá chiết khấu lịch bloc

Mô tả sản phẩm

Những người lạc quan không chỉ nhìn cuộc đời một cách tích cực mà còn rất thành công trong công việc và cả trong giao tiếp xã hội. Vậy điều gì đã làm nên tinh thần lạc quan yêu đời của họ.Khi tất cả đều thuận lợi, bạn sẽ dễ dàng duy trì một tinh thần lạc quan, vui vẻ; nhưng khi bạn gặp phải một số  vấn đề và cuộc sống trở nên ngột ngạt hơn đôi chút, mọi thứ có vẻ nằm ngoài tầm kiểm soát. Hẳn ai cũng từng trải qua những thời kỳ khó khăn như thế.
Bộ lịch bloc “VIẾT LÊN CUỘC SỐNG” sẽ mang lại những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống giúp chúng ta có những cái nhìn lạc quan hơn về một cuộc sống mới, đầy hy vọng và hạnh phúc hơn. và bộ lịch bloc đại “VIẾT LÊN CUỘC SỐNG” sẽ là món quà tri ân khách hàng trong dịp năm mới đầy ý nghĩa của Quý khách tri ân những khách hàng đã ủng hộ trong một năm qua và trong những năm tiếp theo.

Mẫu lịch bloc đại 14,5×20,5

VIẾT LÊN CUỘC SỐNG

Lịch Bloc đại VIẾT LÊN CUỘC SỐNG
Lịch Bloc đại VIẾT LÊN CUỘC SỐNG

Bloc in bằng máy hiện đại, thành phẩm theo dây chuyền khéo kín, vô bìa bằng keo nhiệt và đặc biệt sử dụng ốc không mũ để gắn bloc. Đây là năm thứ 3 công ty lịch Jinpack đưa vào sử dụng ốc không mũ cho các loại lịch bloc. điểm đặc biệt ở loại ốc này là khi xé tờ lịch, quý vị lấy được tờ lịch nguyên vẹn, không hề bị dính lại phần giấy thừa ở đầu mỗi cuốn ,vì thế, được tăng tính thẩm mỹ và tính tiện dụng.

Bước sang năm, cũng là thời điểm mùa lịch tết  khép lại. Theo đánh giá, mùa lịch xuân năm sẽ thành công cả về mẫu mã, cả về phương diện kinh doanh của các nhà sản xuất, các đại lý phát hành và cả về mặt điều tiết, quản lý của Nhà nước. Bảng giá chiết khấu khấu lịch bloc

Xem thêm nhiều mẫu lịch bloc đại tại đây:

Xem mẫu lịch bloc

Hệ thống bảng giá in lịch tết 2018 bao gồm: Giá in lịch treo tường 2018, giá in lịch để bàn, giá lịch bloc 2018, giá lịch 52 tuần 2018, giá lịch lò xo 2018, giá bìa lịch 2018… Chúng tôi xây dựng hệ thống báo giá in ấn tham khảo để phục vụ quý khách tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm. Để có bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách đặt hàng vui lòng vào mục liên hệ in lịch.

Nguồn: thietkelichtet.vn

Mẫu lịch tết 2019

  • LỊCH BLOC 2019
  • LỊCH 52 TUẦN
  • BÌA LỊCH GẮN BLOC
  • LỊCH ĐỂ BÀN 2019
  • LỊCH TREO TƯỜNG
  • LỊCH LÒ XO GIỮA
  • IN BAO THƯ

Liên hệ đặt in lịch

  • 216 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3
  • Hotline: 0942 151 729
  • Email: inlich18@gmail.com

Bản quyền thuộc về In lịch tết 2019