Trang xem mẫu lịch 2020

In lịch để bàn giá rẻ | Lịch để bàn 2020

In lịch để bàn 2020 giá rẻ tại TP.HCM – Báo giá in Lịch để bàn

Với dịch vụ in lịch để bàn 2020, In TÂN PHƯƠNG NAM cung cấp sẵn các mẫu thiết kế mẫu lịch để bàn 2020 đẹp, ấn tượng cho khách hàng lựa chọn.

Lịch để bàn là một trong những ấn phẩm lịch tết được các doanh nghiệp lựa chọn để làm món quà ý nghĩa cuối năm giành tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác của mình.

Loại lịch này được thiết kế tương đối nhỏ gọn, tiện lợi khi đặt tại bàn làm việc, là món quà truyền tải nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, tạo tình đoàn kết, gắn bó của lãnh đạo doanh nghiệp với nhân viên của mình.

Mẫu lịch để bàn gồm 2 loại chính:

Lịch để bàn chữ A

– Kích thước thông thường: 19cm x 22cm

– Được thiết kế với đế bằng simili, đế gỗ hoặc giấy bồi…

– Gồm 13 tờ hoặc 53 tờ(đối với lịch 52 tuần)

Lịch để bàn chữ M

– Kích thước thông thường: 15cm x 24cm

– Thiết kế tương tự lịch để bàn chữ A, tuy nhiên loại lịch để bàn này có ưu điểm nổi trội hơn là có phần Note để người dùng có thể ghi chú những công việc, đánh dấu ngày tháng sự kiện quan trọng trong năm.

Tư vấn đặt Lịch để bàn 2020

Trong năm 2020 này, In TÂN PHƯƠNG NAM tung ra thị trường những mẫu lịch để bàn có độ thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất với sự phong phú và đa dạng về hình ảnh, mẫu mã, chủng loại hơn năm trước.
Quý khách có thể đặt in lịch để bàn 2020 tại công ty chúng tôi với 2 hình thức:
➢ In lịch để bàn thiết kế & in ấn độc quyền theo yêu cầu: Đây là hình thức in có hiệu quả cao trong truyền thông thương hiệu nhưng sẽ tốn kém thời gian và chi phí hơn.
➢ In lịch để bàn theo phôi mẫu có sẵn: Với loại này, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí so với in độc quyền.
=> Dù với hình thức nào, chúng tôi luôn áp dụng kỹ thuật in offset hiện đại đảm bảo độ bền đẹp cho mẫu lịch để bàn

Báo giá in Lịch để bàn 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu In lịch tết ,Công ty in TÂN PHƯƠNG NAM xin báo giá In lịch để bàn 2020 để quý khách tham khảo và liên hệ với chúng tôi sớm nhất khi có nhu cầu, đảm bảo tiến độ thiết kế in ấn, có những mẫu lịch tết đẹp và ấn tượng nhất.

bảng giá lịch tết

Chưa có đánh giá
Chuyên sản xuất mẫu lịch tết 2020 đẹp tại HCM và toàn quốc, in lịch tết giá rẻ, thiết kế lịch tết theo yêu cầu: Lịch bloc 2020, Lịch để bàn, lịch 52 tuần, lịch lò xo, lịch treo tường, lịch độc quyền 2020. Năm 2019 sắp bước qua và năm 2020 sắp đến, Công ty in Sài Gòn đang chuẩn bị cho công việc thiết kế lịch xuân 2020 và in lịch tết 2020 để cung cấp catalogue lịch 2020 ra thị trường.

Để lại lời nhắn

*

captcha *