Bìa lịch tết Phú Quý – Vạn Sự Như Ý

Bìa lịch tết Phú Quý – Vạn Sự Như Ý

Bìa lịch 2019 được in trên giấy Couche bồi lên ván MDF cao cấp. Điểm kim bế nổi, đây là mẫu bìa lịch cao cấp của năm 2019. Hình nổi nhựa xi vàng, bìa lịch Chú khỉ vàng bằng nhựa dán nổi rất sang trọng. Mẫu bìa lịch tết 2019 được công ty in lịch tết JINPACK cung cấp ra thị trường in lịch tết 2019. Mẫu bìa lịch Phú Quý và bìa lịch Vạn Sự Như Ý.

Mẫu Bìa lịch tết gắn bloc 2019 là sản phẩm vừa mang tính cổ điển vừa mang tính hiện đại, cổ điển vì nó là loại lịch có từ rất lâu – trước các loại lịch treo tường lò xo hay để bàn, và hiện đại vì sản phẩm được in ấn bằng những công nghệ tiên tiến nhất như metalize, điểm kim, phun cát, phủ UV định hình … Và hiện nay nó cũng là sản phẩm được mọi người chuộng nhiều hơn những loại lịch khác. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu bìa lịch gắn blốc 2019 được công ty in lịch tết cung cấp:

Bìa lịch tết gắn bloc đại 2019 chỉ là một phần của bộ lịch bloc, thường được sản xuất bằng giấy carton bồi (loại thường) hay ván MDF (bìa lịch cao cấp hơn). Bìa lịch gắn bloc cũng có thể được sản xuất và kết hợp với nhiều chất liệu khác như nhựa, Mica, đá quý, gỗ … tạo nên sự đa dạng và phong phú trong văn hóa Tết của người Việt.

 

In lịch tết 2019Bảng giá in lịch tếtMẫu lịch tết 2019Lịch để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917788498