Bloc siêu cực đại 38×53 Phú Quý Cát Tường

Phú Quý Cát Tường, Thịnh Vượng phát đạt, Quốc Thái Hùng Cường, Phúc lộc thọ hỷ, Hiếu đức trung tài, Nhân lê nghĩa trí tín, … là những đại tự mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, phước thọ.bình an,giàu sang, thường dùng để chúc mừng nhân những sự kiện lớn trong đời như khai trương, tân gia, đại hỷ hay để chúc tặng vào các dịp lễ, Tết cổ truyền của dân tộc.

Với ý nghĩa đó, nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, công ty JINPACK xây dựng bộ lịch Khoe Sắc Hoa chọn lọc và giới thiệu 60 đại tự mang ý nghĩa tốt đẹp và nhân văn như lời chúc tặng đặc biệt gửi đến khách hàng. Kính chúc quý khách một năm mới may mắn, nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và bình an.

In lịch tết 2019Bảng giá in lịch tếtMẫu lịch tết 2019Lịch để bàn

Bloc siêu cực đại đặc biệt Phú Quý Cát Tường

Mẫu lịch bloc siêu cực đại đặc biệt 38x53cm chủ đề Phú Quý Cát Tường được giới thiệu trong mẫu lịch tết của công ty in lịch tết An hảo. Đây là mẫu lịch bloc 2019 đặc sắc kích thước lịch bloc 38x53cm bìa lịch chạm cát, in metalize cao cấp, bloc lịch in 6 màu offset chuyên nghiệp. Bộ lịch bloc Phú Quý Cát Tường do Công ty in lịch tết kết hợp với trường đại học mỹ thuật TPHCM phát hành là một trong những bộ lịch có ý tưởng khá độc đáo. Bộ lịch bloc siêu cực đại 38x53cm này không chỉ cung cấp thông tin hay làm cho phòng khách của bạn thêm trang nhã mà còn có tác dụng giúp mọi người theo dõi được lịch chuyển dịch của thời gian.

Hình ảnh bộ lịch bloc siêu cực đại đặc biệt Phú quý Cát Tường

Mỗi chữ đại tự trog bộ lịch được thiết kế sang trọng, giàu thẩm mỹ, hài hòa và tinh tế. Đi cùng với mỗi chữ là phần giới thiệu sơ lược ý nghĩa nội dung của từng chữ cũng như cách dùng trong từng bố cảnh khác nhau. Phần nội dung của các đại tự cũng giới thiệu một số tác phẩm đặc biệt có sự xuất hiện của các đại tự này. Đó là các tác phẩm thơ, văn, sử của các nhà thơ, nhà văn, học giả nổi tiếng như Nguyễn Du, Cao Bá Quát, Phạm Đình Hổ, Nguyễn Phi Khanh, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Khuyến, Trần Nguyên đán.

Mỗi tờ lịch trong mẫu lịch bloc siêu cực đại đặc biệt Phú Quý Cát Tường là một bức tranh chữ tô điểm cho không gian ngôi nhà, mang đến không khí cổ kim đồng thời là lời chúc trân quý xin gửi đến quý khách hàng. Chúc quý khách có một năm mới an khang thịnh, vạn sự như ý!

Xem thêm mẫu lịch bloc 2019 khác:

  • Mẫu lịch bloc 30×40
  • Mẫu lịch bloc 25×35
  • Mẫu lịch bloc 20×30

Xem Mẫu lịch tết 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917788498