Trang xem mẫu lịch 2020
Chưa có đánh giá

In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in lịch tết đẹp và rẻ tại Hà Nội. Công ty in TÂN PHƯƠNG NAM nhận in lịch tết với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại đáp ứng chất lượng và thời gian mọi đơn hàng đặt in lịch tết.

Đặt in lịch tết tại In TÂN PHƯƠNG NAM quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, khi sử dụng dịch vụ in lịch tết của chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. Là địa chỉ in lịch tết giá rẻ và đẹp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in lịch rẻ nhất.

Công ty thiết kế & In lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM. Lịch tết được chúng tôi in bằng máy công nghệ in Offset công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in lịch tết siêu nét và mịn cùng hệ thống máy gia công tốc độ và độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in lịch tại công ty In TÂN PHƯƠNG NAM sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm.

In Lịch tết và In Lịch 2020 là những văn hóa phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, các doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.

Vì thế cho nên in lịch Tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm. Vì vậy công ty In TÂN PHƯƠNG NAM tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ , độc đáo, đơn giản và sang trọng.

In Lịch độc quyền

In lịch độc quyền là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng của Khách hàng, Quý Doanh nghiệp.

In lịch độc quyền khác với lịch thị trường có sẵn, lịch độc quyền được thiết kế in ấn và sản xuất từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm hoàn thành.

In lịch độc quyền có rất nhiều phong cách khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, có thể theo phong cách thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch treo tường gáy xoắn loại 1 tờ – 5 tờ – 7 tờ – 13 tờ.

In lịch treo tường

In lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, nhưng thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ.

Trong mỗi tờ in lịch treo tường, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Cũng như in lịch để bàn, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm.

In lịch để bàn

In Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.
Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.  Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.  Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng vv…Cũng như in lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty.

In lịch theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của Khách hàng, Công ty in ấn nhận in lịch tết – in lịch xuân theo yêu cầu 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ miễn phí thiết kế.
Công ty chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, đến in ấn lịch tết theo yêu cầu, các quy trình in ấn của Chúng tôi đảm bảo yếu tố khoa học nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và có sản phẩm đẹp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm in ấn của chúng tôi cũng có thể thực hiện các bộ lịch độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, mọi hình ảnh sẽ hoàn toàn độc quyền, tạo nên những bộ lịch tết độc đáo, mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.

In Lịch phôi sẵn

Lịch phôi được thiết kế theo mẫu sẵn có; chủ đề cũng rất đa dạng (du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh, thư pháp, hoạt họa,..).
Quý doanh nghiệp khách có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi.
Lựu chọn in lịch phôi có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế mẫu lịch tết

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LỊCH TẾT:

Vào những dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh ghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch Tết vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình.
Với dịch vụ thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa. Với nhiều loại lịch như: thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc … Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng cùa riêng quý khách.

ĐẶT IN LỊCH TẾT TẠI IN TÂN PHƯƠNG NAM:

 1. Tư vấn thiết kế lịch tết: Khi đặt in lịch quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn về quy cách chất liêu cho từng loại lịch sao cho phù hợp với số lượng in và mục đích sử dụng. Từ đó chúng tôi sẽ lên ý tưởng cho mẫu lịch của quý khách, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có được mẫu lịch đẹp và phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu lịch tết phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong catalogue mẫu lịch tết của chúng tôi.
 2. Báo giá in lịch tết: Sau khi quý khách được tư vấn và lựa chọn được mẫu lịch tết chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết đến quý khách với giá in lịch rẻ nhất theo yêu cầu.
 3. Thiết kế Lịch tết: Chúng tôi sẽ thiết kế lịch theo ý tưởng và yêu cầu khi quý khách đặt in lịch tại TÂN PHƯƠNG NAM. Mẫu Lịch tết sẽ được thiết kế mấu để quý khách xem và chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi quý khách thực sự hài lòng.
 4. In Lịch tết: Lịch tết được in bằng máy in offset đảm bảo màu sắc và chất lượng lịch. Giấy lịch tết thường được in là giấy Cochure Matt từ 230gms đảm bảo chất lượng độ dày cũng như hình ảnh của tờ lịch.
 5. Gia công:  Lịch tết được gia công theo từng loại lịch như lịch lò xo, lịch để bàn, lịch blog, lịch sổ, lịch quyển…
 6. Giao hàng: Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho tất cả các khách trong quận nội thành Hà Nội. Đối với khách ở xa chúng tôi sẽ gửi xe khách, khách hàng sẽ trả phí trực tiếp cho nhà xe.

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI ĐẶT IN LỊCH TẾT

 • Chất liệu giấy in lịch:  Quý khách cần xác định loại giấy cần in lịch
  – Giấy in lịch tết thông dụng là giấy Couche Matt
  – Giấy in lịch tết có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror…. phù hợp cho doanh nghiệp lớn đòi hỏi lịch mỹ thuật chất lượng cao.
 • Định lượng giấy dùng in lịch: Quý khách cần biết định lượng giấy nào phù hợp loại lịch của mình
  – Giấy in lịch thường sử định lượng từ: 200 – 300gms
  – Định lượng giấy phù hợp cho tùy thuộc vào loại lịch khác nhau.
 • Kích thước in lịch: Những kích thước thường được dùng cho in lịch
  – Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm
  – Lịch lò xo có kích thước thông dụng là: 30x40cm
  – Lịch treo để bàn có kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm
 • Gia công sau in lịch: Những loại gia công nào có trong sau khi in lịch
  – Lịch gia công lò xo, nẹp thiếc.
  – Tạo hình thúc nổi in ép nhũ….
 •  File thiết kế gửi in lịch: Đối với khách hàng tự thiêt kế lịch – Quý khách vui lòng cung cấp file gốc dạng đuôi Corel CDR, Ai, PDF hoặc PSD để in (nếu có)- Hình ảnh đã được để hệ màu CMYK- Nội dung chữ văn bản để hệ màu CMYK

  – Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế lịch xin vui lòng liện hệ để chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

In lịch để bàn giá rẻ | Lịch để bàn 2020

In lịch để bàn 2020 giá rẻ tại TP.HCM – Báo giá in Lịch để bàn

Với dịch vụ in lịch để bàn 2020, In TÂN PHƯƠNG NAM cung cấp sẵn các mẫu thiết kế mẫu lịch để bàn 2020 đẹp, ấn tượng cho khách hàng lựa chọn.

Lịch để bàn là một trong những ấn phẩm lịch tết được các doanh nghiệp lựa chọn để làm món quà ý nghĩa cuối năm giành tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác của mình.

Loại lịch này được thiết kế tương đối nhỏ gọn, tiện lợi khi đặt tại bàn làm việc, là món quà truyền tải nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, tạo tình đoàn kết, gắn bó của lãnh đạo doanh nghiệp với nhân viên của mình.

Mẫu lịch để bàn gồm 2 loại chính:

Lịch để bàn chữ A

– Kích thước thông thường: 19cm x 22cm

– Được thiết kế với đế bằng simili, đế gỗ hoặc giấy bồi…

– Gồm 13 tờ hoặc 53 tờ(đối với lịch 52 tuần)

Lịch để bàn chữ M

– Kích thước thông thường: 15cm x 24cm

– Thiết kế tương tự lịch để bàn chữ A, tuy nhiên loại lịch để bàn này có ưu điểm nổi trội hơn là có phần Note để người dùng có thể ghi chú những công việc, đánh dấu ngày tháng sự kiện quan trọng trong năm.

Tư vấn đặt Lịch để bàn 2020

Trong năm 2020 này, In TÂN PHƯƠNG NAM tung ra thị trường những mẫu lịch để bàn có độ thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất với sự phong phú và đa dạng về hình ảnh, mẫu mã, chủng loại hơn năm trước.
Quý khách có thể đặt in lịch để bàn 2020 tại công ty chúng tôi với 2 hình thức:
➢ In lịch để bàn thiết kế & in ấn độc quyền theo yêu cầu: Đây là hình thức in có hiệu quả cao trong truyền thông thương hiệu nhưng sẽ tốn kém thời gian và chi phí hơn.
➢ In lịch để bàn theo phôi mẫu có sẵn: Với loại này, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí so với in độc quyền.
=> Dù với hình thức nào, chúng tôi luôn áp dụng kỹ thuật in offset hiện đại đảm bảo độ bền đẹp cho mẫu lịch để bàn

Báo giá in Lịch để bàn 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu In lịch tết ,Công ty in TÂN PHƯƠNG NAM xin báo giá In lịch để bàn 2020 để quý khách tham khảo và liên hệ với chúng tôi sớm nhất khi có nhu cầu, đảm bảo tiến độ thiết kế in ấn, có những mẫu lịch tết đẹp và ấn tượng nhất.

bảng giá lịch tết

Như thế nào là nội dung in tờ rơi đem lại hiệu quả cao

Hiện nay, Việc in tờ rơi quảng cáo vẫn đang là hình thức được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Điểm khác biệt và dần thay đổi ở đây là thay vì in trắng đen bằng những loại giấy chi phí rẻ, các công ty đã chú ý đến màu sắc, trình bày, nhắm đến nhu cầu của người dùng, trong đó việc lên nội dung in tờ rơi làm sao để đem đến hiệu quả cao cũng được cân nhắc cụ thể.

Thiết kế trình bày nội dung in tờ rơi ấn tượng

Cũng như thiết kế catalogue, việc tạo nên một bố cục về nội dung trên tờ rơi ấn tượng, sử dụng đầy đủ những định dạng nhất định, hình ảnh, câu chữ, màu sắc, kích thước tổng thể… phải được cân nhắc rõ ràng.

Thiết kế tờ rơi cần gây được ấn tượng cho đối tượng khách hàng tiềm năng

Thiết kế tờ rơi cần gây được ấn tượng cho đối tượng khách hàng tiềm năng

Nhiều doanh nghiệp đã chú ý hơn trong thiết kế tờ rơi để đem lại chất lượng thông tin muốn gửi đến khách hàng. Những loại tờ rơi in đen trắng, kích thước nhỏ bằng loại giấy kém chất lượng được phát tại các điểm tập trung đông người, bạn thường thấy sẽ bị từ chối nhận, vứt thẳng xuống đường hay không quan tâm đến nội dung tờ rơi viết gì.

Chính vì thế, thiết kế tờ rơi cần gây được ấn tượng, đầu tư về chất lượng giấy, trình bày nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin cần thiết sẽ giúp khách hàng tiềm năng chú ý hơn rất nhiều.

Bạn nên thiết kế khoảng 2 – 5 kiểu mẫu tờ rơi nhất định, sau đó xác định những mục tiêu để chọn ra thiết kế hợp lý nhất để tiến hành in ấn.

Nội dung gây kích thích sự tò mò của khách hàng tiềm năng

Ngoài những đối tượng người tiêu dùng khác,  mục đích chính của các doanh nghiệp đều muốn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm, dịch vụ của họ. Muốn nhận được phản ứng tích cực, doanh nghiệp cần làm rõ những điểm nổi bật chắc chắn gây sự chú ý đối với khách hàng.

Thiết kế tờ rơi cần gây được ấn tượng cho đối tượng khách hàng tiềm năng 2

Nội dung kích thích sự tò mò và truyền tại lợi ích dành cho khách hàng

Thông điểm gần gũi, dễ gây thiện cảm đối với người đọc. Phân tích những điểm nào sẽ khiến khách hàng tò mò như về chương trình khuyến mãi, giá thành, số lượng, thời gian, kích thước, địa điểm… điểm nào mạnh hãy thể hiện điểm đó.

Con người thường thích khám phá những điểm mới và mong muốn nhận được giá trị khác biệt so với trước đây nên việc trình bày nội dung gây tò mò cũng một phần tạo nên thành công cho quá trình in tờ rơi được thuận lợi.

Truyền tải lợi ích dành cho khách hàng vào nội dung tờ rơi

Những thông tin liên quan đến lợi ích dù nhỏ hay lớn đều tạo nên sự chú ý, hứng thú tham gia đối với người nhìn. Những chương trình trúng thưởng, khuyến mãi dễ thu hút người tiêu dùng.

Khi bạn đánh đúng vào tâm lý khách hàng sẽ nhận được những gì từ việc tham gia vào những chương trình hoặc mua sản phẩm… có ghi trên tờ rơi đóng góp một phần không nhỏ tạo nên thành công cho chiến dịch tờ rơi quảng cáo của doanh nghiệp, cá nhân.

Những sản phẩm in tờ rơi giá rẻ Tp HCM chất lượng với nội dung được thiết kế sẵn luôn tạo nên quá trình thuận lợi khi kết hợp với đơn vị in ấn uy tín. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, các cá nhân hay doanh nghiệp có thể liên hệ Công ty TNHH Bao Bì JINPACK qua Số ĐT báo giá: .08 3592 1987

Ngoài tờ rơi, catalogue , card visit … chúng tôi còn in lịch tết 2019 giá rẻ, chất lượng quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến chúng tôi

Những lỗi không nên xảy ra khi in túi giấy

In túi giấy là một khâu quan trọng trong ngành sản xuất túi. Một sản phẩm chất lượng, thể hiện uy tín của thương hiệu nào đó thường được thể hiện bằng hình thức, thông qua các túi đựng mặt hàng. Chính vì thế, bạn nên chọn công ty in túi giấy uy tín để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi. Đồng thời, công ty in ấn cũng cần gây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách làm việc đầy tâm huyết, tạo ra những sản phẩm túi đúng yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất

Điều tối kỵ trong in túi giấy là sản phẩm mắc các lỗi về kỹ thuật cơ bạn do quá trình sản xuất gặp vấn đề. Các sản phẩm bị lỗi thường sẽ có hiện tượng như: Đường dán mép không đều, tràn keo dán ra mặt ngoài túi gây mất thẩm mỹ, họa tiết trên túi bị thiếu hoặc nhăn, lỗi về màu sắc bị lem hoặc đậm quá, nhạt quá so với thiết kế ban đầu, túi giấy không đúng kích thước, quai xách bị lệch…

Hình 1: Túi giấy xỏ dây

Tham khảo bài viết : Như thế nào là nội dung in tờ rơi đem lại hiệu quả cao

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC IN TÚI GIẤY THỜI TRANG

Quá trình in túi giấy nếu không được kiểm tra kỹ lưỡng sẽ gặp rất nhiều vấn đề, gây mất uy tín của cả hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp khách hàng và cả công ty cung cấp dịch vụ in ấn.

Khi giao nhận túi giấy, bạn cần kiểm tra kỹ lô hàng để nếu có bất kỳ lỗi nào đều có thể khắc phục nhanh chóng.

Việc sản phẩm được đựng trong một chiếc túi được in quá cẩu thả sẽ khiến người tiêu dùng thiếu niềm tin vào sản phẩm của doanh nghiệp. Sản phẩm sẽ khó tiến sâu vào thị trường khi vẻ đẹp, tinh tế của chiếc túi giấy đựng không được chú ý.

Công ty in túi giấy không nắm rõ yêu cầu của khách hàng

Những công ty làm về dịch vụ phải hết sức chú ý trong việc lắng nghe và nắm rõ yêu cầu khách hàng bởi nếu không hiểu hết ý doanh nghiệp muốn thể hiện vào sản phẩm túi giấy, đơn vị thực hiện việc in ấn sẽ dễ mắc phải các lỗi.

Điều này thực sự nghiêm trọng đối với cả hai phía, sản phẩm khi được sản xuất hàng loạt, với số lượng lớn nhưng không đúng yêu cầu, sẽ dẫn đến những tình huống tranh cãi, kiện tụng. Sản phẩm lỗi sẽ mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc của cả hai phía.

Chính vì thế, hai bên doanh nghiệp khách hàng và đơn vị in túi giấy cần nắm rõ yêu cầu và khi đã thỏa thuận xong xuôi mới tiến hành sản xuất, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc thay đổi nào đều phải xử lý sớm để giải quyết kịp thời, tránh hệ quả về sau.

Sai lầm khi chọn địa chỉ in túi giấy kém chất lượng

Các doanh nghiệp in ấn hiện nay khá nhiều với hình thức quảng bá hình ảnh hấp dẫn, đối với những khách hàng lần đầu cần đến dịch vụ in túi giấy quả là điều khó khăn để chọn lựa.

Những lỗi không nên xảy ra khi in túi giấy

Hình 2: Chọn đơn vị in túi giấy úy tín để không xảy ra lỗi sản phẩm

Việc lựa chọn sai lầm địa chỉ in ấn sẽ gây hậu quả nghiêm trọng, nhiều đơn vị in túi giấy làm việc thiếu trách nhiệm, không thể đảm bảo sản phẩm giao cho khách hàng đúng thời gian, dễ xảy ra lỗi đối với túi giấy…

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ in túi giấy của Công ty Thiết kế In ấn JINPACK với nhiều năm đáp ứng nhu cầu in ấn, thiết kế của khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc. Với chất lượng và giá cả phải chăng, đảm bảo đem đến những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng. Liên hệ dịch vụ in túi giấy tại địa chỉ: 58/3, Khu phố 1, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM. hoặc Số ĐT báo giá: .08 3592 1987

Ngoài tờ rơi, catalogue , card visit … chúng tôi còn in lịch tết 2018 giá rẻ, chất lượng quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến chúng tôi

Các lưu ý về thiết kế để in catalogue hiệu quả

Một thiết kế catalogue tốt với nhiều ý tưởng phù hợp với hình ảnh sản phẩm, dịch vụ  của doanh nghiệp giúp quá trình in catalogue trở nên thuận lợi và đem lại hiệu quả cao. Những cuốn tạp chí sẽ trở nên chuyên nghiệp nếu bạn để ý đến các yếu tố sau đâu:

Màu sắc chủ đạo của catalogue

Mỗi doanh nghiệp khi đã quyết định in catalogue cần xác định được màu sắc chủ đạo để gây ấn tượng với khách hàng, trừ những lĩnh vực liên quan đến sự tự do về màu, còn lại đều nên có màu chủ đạo thường được lấy theo logo công ty.

Các lưu ý về thiết kế để in catalogue hiệu quả

Màu sắc thể hiện trong thiết kế in catalogue rất quan trọng

Màu sắc quyết định khá nhiều trong việc thu hút người đọc chú ý, quan tâm và khi màu của cuốn catalogue được điều phối hài hòa hoặc một màu nổi bật lên sẽ ấn định hình ảnh của thương hiệu đó trong mắt người tiêu dùng.

Tham khảo bài viết :  Những lỗi không nên xảy ra khi in túi giấy

Chú ý về bố cục trình bày của catalogue

Bố cục của catalogue không nhất thiết phải cầu kỳ, nhiều chi tiết như vậy sẽ trở nên rối mắt. Catalogue chỉ cần bố cục đơn giản nhưng câu chữ, hình ảnh đều có chất lượng cao, sắc nét, gây được ấn tượng.

Trình bày cần thể hiện được tính chuyên nghiệp, nét riêng của doanh nghiệp, không nên dồn quá nhiều chỉ cần ít nhưng đủ ý là được.

Hình ảnh catalogue

Catalogue nên đầu tư nhiều về hình ảnh, tự chụp bằng máy cho hình ảnh chất lượng cao, thuê thợ chụp ảnh, sử dụng hình ảnh chứa văn phòng, nhân sự, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Nếu không chụp được hình ảnh cần thiết để thể hiện nội dung, doanh nghiệp nên mua hình ảnh có bản quyền của một đơn vị dịch vụ media cung cấp.

Những hình ảnh chất lượng tốt sẽ hỗ trợ quá trình in catalogue không bị hỏng nét, nhòe hoặc mờ hình… đem lại sản phẩm hoàn thiện sau khi sản xuất.

Nội dung ngắn gọn

Catalogue là sản phẩm cung cấp thông tin cơ bản của một doanh nghiệp hoặc quảng bá giới thiệu dịch vụ, mặt hàng của doanh nghiệp đó. Nhưng cần chú ý, bạn không nên cố gắng trong thiết kế phải nhồi nhét hết thông tin như vậy sẽ rất rối mắt, khiến người đọc nhanh chán nản.

Các lưu ý về thiết kế để in catalogue hiệu quả 2

Nội dung không cần quá chi tiết chỉ nên ngắn gọn, xúc tích ý nghĩa

Phần nội dung catalogue chỉ cần ngắn gọn, xúc tích nhưng truyền tải đầy đủ ý. Thay vì diễn giải lê thê, bạn nên rút hết ý thành một vài câu dễ hiệu. Điều này giúp khách hàng nhanh chóng hiểu được ý nghĩa của doanh nghiệp muốn nói đến vấn đề gì và cảm thấy thoải mái khi đọc.

Tham khảo bài viết : Ý nghĩa của việc in catalogue lĩnh vực thời trang

Bố cục catalogue cần sự thống nhất

Những định dạng về kiểu chữ, tiêu đề, hình ảnh… đều cần một thể thống nhất cố định từ đầu chí cuối, không nên trang này khác trang kia sẽ khiến người đọc khó chịu và không tập trung nhiều vào việc tiếp thu thông tin.

Sự thống nhất về kiểu định dạng sẽ tạo thành thói quen và hình ảnh dễ nhận thấy của một doanh nghiệp nào đó chỉ cần dự vào những trình bày trong cuốn catalogue.

Một trang không nên chứa quá nhiều hình ảnh, chữ viết hoặc những thông tin khác, chỉ cần đủ ý giải thích cho khách hàng hiểu thông điệp doanh nghiệp cần đưa ra và giúp họ tiếp nhận ý nghĩa tốt hơn.

Chính vì thế, sự thể hiện chuyên nghiệp trong thiết kế khi in catalogue sẽ quyết định rất nhiều đến khả năng thành bại khi giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Việc in ấn catalogue không phải điều đơn giản, mà nó cần sự đầu tư về ý tưởng và tâm huyết, kết hợp cùng đơn vị in làm việc có trách nhiệm mới có thể đem lại thành phẩm hiệu quả. Liên hệ Công ty Thiết kế In ấn JINPACK tại địa chỉ: 58/3, Khu phố 1, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM. để việc hợp tác in catalogue được đảm bảo.