5 (100%) 2 votes

Công ty in lịch tết Jinpack

Kính chào Quý Khách hàng đã ghé qua trang web của công ty. Thật là vinh dự cho công ty chúng tôi khi được đón tiếp quý khách hàng thông qua đây. Chúng tôi mong rằng sau khi tham quan trang web, quý khách sẽ hiểu thêm về công ty chúng tôi cũng như lựa chọn cho mình một giải pháp in ấn hợp lý nhất từ các gói dịch vụ của công ty chúng tôi. Cho phép tôi được giới thiệu đôi nét về Công ty TNHH Thương Mại JINPACK.

Công ty in lịch tết Jinpack được thành lập vào tháng 9 năm 2011 với tên gọi là Công ty in lịch tết Phương Nam. Sau nhiều năm nỗ lực và hoạt động không ngừng, cùng chính sách mở rộng và liên kết xuất bản lịch tết, in ấn phẩm. Công ty chúng tôi hiện có trên 100 thành viên bao gồm chuyên viên, kỹ sư, nhân viên thiết kế và công nhân in ấn có trình độ, tay nghề cao, sáng tạo không ngừng, luôn được đào tạo để bắt kịp sự phát triển của thời đại. Song song đó công ty chúng tôi hiện đã và đang sở hữu, chuyển giao những công nghệ in ấn, máy móc hiện đại từ những công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực chế bản, in ấn, và gia công thành phẩm như: HEIDELBERG, MITSHUBISHI, KOMORI, KODAK, với năng suất in 1.000.000 bản in A4 màu/ ngày.

Công ty in lịch tết Jinpack

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • In sổ tay – In lịch tết – In lịch xuân
  • In ấn gia công tạp chí, sách báo, truyện tranh, tập vở học sinh…
  • In ấn phẩm văn phòng, tài liệu hướng dẫn sử dụng, cẩm nang du lịch, kỷ yếu doanh nghiệp, catalogue, brochure, leaflet, name card, bao tư
  • In nhãn mác bao bì cho ngành thực phẩm, chế biến, sản xuất, tiêu dùng….
  • Hộp thực phẩm, hộp công nghiệp, hộp y tế…
  • In hộp metalize công nghệ mới giấy tráng kim loại
  • In ấn trọn gói: Thiết kế, chế bản, in offset, gia công thành phẩm sau in

MỤC TIÊU SỨ MỆNH

Không chỉ đứng vững, phát triển trong thị trường hội nhập mà còn phấn đấu trở một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực in ấn Việt Nam” luôn là mục tiêu, tôn chỉ hoạt động của công ty in lịch tết Jinpack.

Cuối cùng, Công ty In lịch tết JINPACK, tôi xin hoan nghênh toàn thể Quý khách đã viếng thăm trang web của chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi

Trân trọng!