In lịch bloc – Nét đẹp truyền thống của người Việt

Năm Mậu Tuất sắp bước qua, và Năm Kỷ Hợi 2019 sắp bước đến, mùa xuân đến mang đến biết bao hạnh phúc, ấm áp, vui tươi, để tô điểm cho truyền thống ngày tết cổ truyền, nét đỏ thắm trên những tờ lịch bloc không thể thiếu trong mọi gia đình, lịch bloc trở thành món quà tinh thần nhân dịp cuối năm mang ý nghĩa rất lớn, mang tính giá trị nhân văn.

Chính vì lẽ đó, Công ty in lịch tết JINPACK ra đời nhằm nâng cao dịch vụ in lịch tết 2019 vào dịp cuối năm đến quý khách hàng trên toàn quốc. Một năm qua, kinh tế khó khăn, cộng thêm giá xăng tại Việt Nam tăng cao dẫn đến chi phí vận chuyển cũng như giá giấy tăng cao khiến nhiều Doanh nghiệp còn đắn đo khi đặt lịch tết Kỷ Hợi 2019 tặng khách hàng. Trước tình hình đó, các nhà làm lịch đang đua nhau giảm giá các loại lịch tết, đặc biệt là in lịch bloc. Trong dịp Xuân 2019 này, in lịch tết JINPACK gởi đến quý khách hàng bảng giá lịch bloc 2019 (chưa chiết khấu) như sau:

Bảng Giá lịch bloc 2019
Loại bloc lịch  Kích thước (cm) Đơn Giá (VNĐ/cuốn)
Bloc siêu cực đại Đặc biệt 38×53 650.000
Bloc siêu cực đại 30×40 430.000
Bloc cực đại 25×35 330.000
Bloc siêu đại đặc biệt 20×30 240.000
Bloc siêu đại 16×24 180.000
Bloc đại đặc biệt
15×20 140.000
Bloc đại 15×20 68.000
Bloc trung màu 10×15 36.000
Bloc trung pelure 10×15 19.000

Nét đẹp truyền thống lịch bloc tại Việt Nam

Đối với người phương đông chúng ta trong đó có Việt Nam. Họ quan niệm rằng mọi thứ đều nằm trong một vòng tròn của tạo hóa cả. Thời gian sẽ lập lại ngày và đêm, mọi thứ diễn ra theo một tuần hoàn nhất định, năm này qua đi năm khác sẽ tới. Vì thế để đánh dấu những cột mốc đó mà sản phẩm lịch bloc đã ra đời. Chúng luôn hiện diện trên những vách tường của quý khách để có thể đánh dấu những ngày tháng mà chúng ta trải qua. Vì vậy chúng sẽ tồn tại mãi mãi và chẳng bao giờ biến mất.

Đặc biệt những khoảng khắc cuối năm, những cuốn lịch bloc đã nhẹ dần và tờ lịch ngày càng ít đi. Chúng ta phải chuẩn bị cho mình một bộ lịch bloc mới với đầy đủ 365 ngày. Mỗi trang đều thơm tho những màu giấy mới mùi mực mới, chúng sẽ gợi cho chúng ta vô vàn cảm xúc. Và cảm nhận một năm trôi qua đầy ý nghĩa, và sự phấn đấu cho một năm mới tiếp theo.

Lịch bloc bảo tồn truyền thống của dân tộc

Đối với truyền thống của dân tộc ta, một tấm lịch bloc 2019 chúng không chỉ mang ý nghĩa là một cuốn lịch đánh dấu các thứ tự ngày tháng năm, mà chúng còn được đánh giá và thể hiện những nét đẹp trong văn hóa truyền thống nước ta. Những cảnh sắc đặc trưng của đất nước, những cột mốc của dân tộc, những câu đối đậm bản sắc sẽ được thể hiện đầy đủ trên các cuốn lịch. Qua đó chúng ta hiểu hơn về những nét đẹp của dân tộc mình cũng như gửi bản sắc ấy đến với những người khách đến thăm căn nhà mình và vô tình đọc qua.

Điều đặc biệt hơn hết mà chỉ có lịch dạng này có được đó chính là trong quá trình in lịch bloc, chúng được kết hợp những ngày tháng năm âm lịch bên trong nữa. Mà những lịch khác chưa chắc có được, nhờ những ngày tháng âm lịch được in này mà chúng ta có thể biết được những ngày lễ lớn, ngày giỗ tổ của dân tộc. Qua đó có những bước chuẩn bị chu đáo hơn.

Lịch bloc trường tồn mãi mãi với thời gian

Cho dù bao nhiêu thời gian có qua đi thì lịch bloc luôn sẽ gắn liền với đời sống của người dân chúng ta. Nó được mọi người trân trọng và đặc biệt là mỗi nhà đều trang bị nó đầy đủ và treo trên các tường nhà phòng khách. Trong mỗi tờ lịch được xé ra thì chúng có ẩn chứa những câu thơ, lời hay ý đẹp mà nhờ đó chúng ta hiểu hơn một phần nào về nếp sống của người Việt ta.

Công ty chúng tôi hiểu được những giá trị to lớn đó, nên chúng tôi luôn mong muốn những mẫu in lịch bloc 2019 sắp tới sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa. Chúng tôi sẽ luôn đưa ra những mẫu mã đa dạng để có thể bảo tồn được những nét đẹp văn hóa dân tộc cũng như nhắc người dân luôn nhớ về cội nguồn của mình. Vì thế quý khách muốn đặt in lịch hãy liên hệ công ty chúng tôi, đơn vị lâu năm trong nghề với các kinh nghiệm cần thiết để giúp cho quý khách có những sản phẩm lịch tốt nhất. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn trả lời những câu hỏi thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng.

Thời điểm in lịch bloc 2019

Treo lịch tết trong nhà được xem là nét văn hóa của người dân Việt. Vì vậy, gia đình nào cũng có một cuốn lịch hay tờ lịch để treo và trang trí. Những năm trở lại đây, lịch bloc được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp cuối năm nên theo dự đoán của các điểm kinh doanh, sức mua năm nay giữ ổn định so với năm ngoái.

Còn khoảng hơn 2 tháng là kết thúc năm 2018 và bước sang năm Kỷ Hợi 2019, theo các đơn vị kinh doanh, cùng với sự tham gia của nhiều đơn vị xuất bản là sự phát triển mạnh của hệ thống phân phối nên thị trường lịch năm nay khó rơi vào tình trạng khan hàng tăng giá. Theo nhận định của công ty in lịch tết JINPACK thì: “Khoảng giữa tháng 11 thị trường lịch mới bước vào cao điểm. Tuy nhiên, khách hàng, đặc biệt là khách mua sỉ, nên chủ động đặt hàng sớm để chọn được loại ưng ý cũng như hưởng mức chiết khấu tốt nhất”.

In lịch tết 2019Bảng giá in lịch tếtMẫu lịch tết 2019Lịch để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917788498