In lịch để bàn để làm gì?

Vốn là một ấn phẩm nhỏ gọn, có bố cục hình ảnh và font chữ rất rõ nét mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích bất ngờ. Lịch để bàn vốn dĩ là một hệ thống để đặt tên cho các chu kỳ thời gian, thông thường là theo các ngày. Hiện nay, mẫu lịch tết này được đánh thêm ngày âm lịch bên dưới rất tiện dụng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng trả lời được câu hỏi: Tại sao phải in lịch bàn?

Công dụng của lịch để bàn

Ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch để bàn và phát tới nhân viên cũng như khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và logo công ty. Nhiều cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch tết để làm quà lưu niệm. Tên các đơn vị phát hành lịch có thể được tin trên từng tờ lịch hoặc in thẳng lên khung bìa cứng của cuốn lịch, khi đó khung bìa này có kích thước lớn hơn các tờ lịch.

In lịch tết 2019Bảng giá in lịch tếtMẫu lịch tết 2019Lịch để bàn

Tại sao phải in lịch để bàn?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lấy gì làm quà tết cho đối tác và doanh nghiệp thì lịch để bàn chính là câu trả lời. Một cuốn lịch để bàn được gói ghém tất cả sự chân thành của bạn đến người được nhận giúp bạn xây dựng được mối quan hệ bền vững hiện tại. In lịch để bàn có khả năng truyền tải thương hiệu của bạn đến tay khách hàng mà không cần bất cứ dịch vụ quảng cáo nào cả. In lịch để bàn bằng cách ép kim thông tin công ty trên phần đế lịch bao gồm logo, thông tin công ty của bạn.

Ngoài ra khi quý khách đặt in các lịch để bàn chữ M quý khách có thể in hình ảnh công ty doanh nghiệp mình lên chúng, để có thể từ đó quảng bá được thương hiệu của công ty mình đến người dùng. Bạn có thể lấy chúng làm quà tặng cho khách hàng của mình, để thương hiệu của công ty có thể lan xa hơn.  Đây cũng có thể được xem như là những món quà lưu niệm hợp lý nhất.

In lịch để bàn 2019 ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ in lịch để bàn để quý khách lựa chọn tại TPHCM hay các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, để kiếm được một đơn vị uy tín thì không hề dễ dàng. Công ty JINPACK là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực in lịch tết nói chung và in lịch để bàn nói riêng.

Lý do nên in lịch để bàn tại JINPACK:

-Mức chi phí bạn bỏ ra cho hoạt động thiết kế và in lịch tết 2019 đẹp tương đối phù hợp với hầu hết những doanh nghiệp lớn nhỏ tại thị trường TPHCM. Để có thể tối ưu được lượng chi phí bỏ ra, bạn có thể lựa chọn những đơn vị in giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

-Sử dụng lịch để bàn làm quà Tết là xu hướng hót nhất hiện nay được các doanh nghiệp áp dụng. Vừa thể hiện ý nghĩa vừa góp phần gắn kết mối quan hệ bền chặt giữa con người trong tổ chức với nhau.

-Đặc biệt, hiện nay các doanh nghiệp còn chứng minh được rằng đặt in lịch tết 2019 là phương án tối ưu hóa cách nhận diện cho doanh nghiệp.

Mỗi một cuốn lịch để bàn trao đến tay một ai đó là niềm vui lại được nhân lên gấp đôi, có món quà nào mà có thể gắn bó với chúng ta suốt cả 365 ngày của một năm dài như những cuốn lịch này không? Rất khó để tìm kiếm một món quà nào khác ý nghĩa như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917788498