Mẫu lịch 7 tờ SUCCESS YEAR

SUCCESS YEAR là một trong những bộ lịch 7 tờ độc quyền được JINPACK thiết kế với nhiều thông điệp ý nghĩa hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng cảm nhận mới về chủ đề thành công.

Lịch 7 tờ treo tường SUCCESS YEAR – Bí quyết kiên trì để thành công

“Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là đích đến”

Khả năng kiên trì trước khó khăn phụ thuộc phần lớn vào cách chúng ta đưa ra các quyết định mỗi ngày.

Về bản chất, con người thường ngại thay đổi, nhất là khi sự thay đổi đến dưới dạng nghịch cảnh hay thách thức. Tuy nhiên, thay đổi là điều không thể tránh khỏi, việc phát triển và nuôi dưỡng tính kiên trì không chỉ giúp chúng ta đón nhận thay đổi theo cách tích cực nhất, mà còn giúp ta học hỏi, phát triển không ngừng qua những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Kiên trì là khả năng đương đầu với căng thẳng và nghịch cảnh. Đức tính này xuất phát từ niềm tin tuyệt đối vào bản thân, và đồng thời vào một phần vĩ đại tồn tại trong mỗi con người.

Kiên trì không phải là đức tính bẩm sinh; bất kì ai cũng có thể học và rèn luyện đức tính quý giá này thông qua các phương pháp tư duy và điều chỉnh hành vi.

Đoàn kết để thành công

“Nếu bạn muốn đi gấp thì hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa thì nên đi với những người khác”.

Đoàn kết thống nhất là sức mạnh, là then chốt của thành công. Không phải ngẫu nhiên mà Chủ tịch Hồ Chi Minh lặp đi lặp lại hai chữ “đoàn kết”, mà thực chất Người muốn nhấn mạnh về tầm quan trọng của sự đoàn kết. Tư tưởng này của Bác, cùng với thực tiễn xây dựng Đảng trong thời gian qua, Đảng ta đã xác định: Đoàn kết là một nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng, là sinh mệnh của Đảng và là vấn đề sống còn của cách mạng. Đoàn kết chính là sức mạnh của thành công.

Đột phá để thành công

Nếu bạn muốn có được những thứ bạn chưa từng có thì bạn phải làm những việc bạn chưa từng làm. Trang lịch đột phá để thành công trong bộ lịch 7 tờ SUCCESS year mang màu sắc tươi sáng với hình ảnh cả thành phố gói gọn trong bể cá. Chỉ cần một bước nhảy vọt, bạn có thể vươn cao, vươn xa và vượt hàng ngàn người khác để tìm đến điểm đích.

Trong cuộc sống, chúng ta vẫn thường nghe nhiều người hay hỏi nhau “Làm giàu thế nào?” chứ ít ai chịu hỏi “Vì sao tôi nghèo?”. Cùng một xuất phát điểm, hoàn cảnh điều kiện như nhau nhưng tư duy và chương trình hành động khác nhau có thể tạo ra kẻ giàu – người nghèongười thành công – kẻ thất bại. Và khó có thể phủ nhận rằng chính việc suy nghĩ và hành động theo lối mòn là nguyên nhân của bộ phận không nhỏ cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cứ mãi giậm chân tại chỗ.

Nếu muốn phát triển, nếu muốn đạt được lợi thế cạnh tranh thì bạn phải thay đổi cách nghĩ ngay bây giờ!

Thay vì an phận với những gì mình đang có, an phận với những gì chúng ta cảm thấy không thoải mái, thay vì chấp nhận những điều ta không muốn chấp nhận. Hãy dũng cảm ngồi xuống và viết ra những gì chúng ta khao khát đạt được trong cuộc đời này.

Hãy viết ra:

  • Hy vọng và ước mơ của bạn là gì?
  • Bạn sẽ ở đâu trong 5, 10 hay 15 năm tới?
  • Hiện tại bạn phải sống như thế nào để tạo dựng nên tương lại, cuộc đời bạn mơ ước?
  • Điều gì là quan trọng nhất với bạn trong hiện tại và trong tương lai?
  • Bạn đã làm gì để tạo nên sự thành công cho cuộc đời mình?

Lịch 7 tờ treo tường SUCCESS YEAR – Can đảm để thành công

Nếu bạn vẫn loay hoay với những lựa chọn, sự liều lĩnh, và cả điều mà mình muốn – thì hãy để những câu nói này truyền thêm cảm hứng, đánh thức sự can đảm trong bạn đang còn ngủ quên!

“Chìa khóa thành công cũng là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ”

Ai đó nói rằng tuổi trẻ là quãng thời gian dù chưa đủ tất cả nhưng rồi bạn sẽ làm được tất cả – bởi sự liều lĩnh, dám lội ngược dòng, dám đánh cược của những người trẻ chính là một vũ khí thực sự. Thông điệp mà tờ lịch 7 tờ Success year muốn nhắn gửi mang ý nghĩa sâu sắc.

Những hình ảnh trong bộ lịch được thiết kế của chúng tôi tỉ mỉ trong từng chi tiết, đường nét. Bộ số lịch 7 tờ SUCCESS YEAR độc quyền độ chính xác tuyệt đối. Đây sẽ là món quà tết vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân nhân dịp tết Nguyên Đán năm Mậu Tuất. Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu lịch 7 tờ treo tường khác tại công ty chúng tôi.

In lịch tết 2019Bảng giá in lịch tếtMẫu lịch tết 2019Lịch để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917788498