Mẫu lịch tết SÀI GÒN 3 MÉT VUÔNG độc quyền

Đây là bộ lịch treo tường 13 tờ được công ty in lịch tết JINPACK gợi ý cho mùa lịch năm nay. Sài Gòn bình dị và đơn giản được thu nhỏ trong 13 tờ lịch của bộ lịch treo tường ” SÀI GÒN 3 MÉT VUÔNG” như cách mà chính nó “PHỤC HỒI” các giá trị đang dần bị lãng quên trong từng cái 3 mét vuông chật hẹp địa lý nhưng rộng rãi yêu thương, bởi những câu chuyện mưu sinh sờn màu áo nhưng sáng màu nồng hậu, lạc quang.

Mẫu lịch tết SÀI GÒN 3 MÉT VUÔNG

* Sài Gòn trong 3 mét vuông được gợi ý từ lúc nào, từ ai, từ bao giờ?

– Nếu người xem tinh ý, họ sẽ nhận ra rằng tất cả hình ảnh trong bộ Sài Gòn 3 mét vuông đều là những hình ảnh thân thuộc đã và đang dần biến mất.

Trong một lần đi dạo giữa lòng Sài Gòn, tôi tự hỏi liệu 30 năm sau chúng ta có còn gánh hàng rong không? Chúng ta có còn những sạp báo không?

3 mét vuông của Sài Gòn nhỏ bé có những tiệm vá xe lề đường, những lũ trẻ chơi trò chơi, những bà gánh hàng rong đi bán, có phố người hoa hay những quán hớt tóc quen thuộc lề đường.

Lịch treo tường 13 tờ Sài Gòn 3 mét vuông
Lịch treo tường 13 tờ Sài Gòn 3 mét vuông

Nhắc đến Sài Gòn là nhắc đến sự phồn hoa, nhộn nhịp trong cuộc sống, sự hối hả trong công việc mà ít khi chúng ta nhớ đến có một Sài Gòn dễ thương của những năm đầu thập niên 90.

Sài Gòn! Hai từ thân thương ấy luôn được mọi người biết đến với sự xa hoa, một thành phố chật chội, đường phố tấp nập xe cộ, con người Sài Gòn hòa đồng, năng động, dễ thương.v.v.
Ưu đãi của thiên nhiên mang đến cho Sài Gòn thời tiết đặc trưng chỉ có hai mùa ” Mưa và Nắng “, ” Chợt nắng và Chợt mưa “. Vậy nên cuộc sống người Sài Gòn có lẽ cũng bình dị, dễ sống, luôn chào đón, che chở tất cả những con người sinh sống, học tập, mưu sinh trên mảnh đất này với sự mộc mạc chân thành nhất.

Hình ảnh Sài Gòn 3 mét vuông

Món quà xuân ý nghĩa 2019

In lịch tết 2019Bảng giá in lịch tếtMẫu lịch tết 2019Lịch để bàn

Gắn liền với những giá trị trên chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quý vị bộ lịch Tết 2019 với chủ đề ” SÀI GÒN 3 MÉT VUÔNG ” trong đó những ký ức thân thương về Sài Gòn ở bối cảnh những năm đầu thập niên 90, hoài niệm của thế hệ 8x, 9x đã được thể hiện sinh động với những tác giả trẻ.
Tuy không phải là tất cả nhưng tác phẩm ” SÀI GÒN 3 MÉT VUÔNG ” sẽ mang lại cho chúng ta những hoài niệm về cuộc sống khi bữa cơm gia đình vào mỗi buổi chiều tối còn là một phần tất yếu, khi cuộc sống mưu sinh, giải trí chưa phụ thuộc nhiều vào ánh điện, internet, smartphone…

Tiếng rao của người bán hàng rong, lời chào mời ở một góc chợ, tiệm hớt tóc lề đường, phong thái ung dung của chú xe ôm chờ khách, bắn bi, chọi đáo trò chơi thần thánh gắn liền tuổi thơ, xe bánh mì, sạp báo .v.v.
Sẽ có những cảm nhận riêng của mỗi người khi bắt gặp những hình ảnh đó, sau đây chỉ là những suy nghĩ, tình cảm riêng của chúng tôi khi thưởng thức bộ tác phẩm ” SÀI GÒN 3 MÉT VUÔNG ” của những người trẻ…Trân trọng!

Xem Mẫu lịch tết 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917788498