Trang xem mẫu lịch 2020

Các lưu ý về thiết kế để in catalogue hiệu quả

Một thiết kế catalogue tốt với nhiều ý tưởng phù hợp với hình ảnh sản phẩm, dịch vụ  của doanh nghiệp giúp quá trình in catalogue trở nên thuận lợi và đem lại hiệu quả cao. Những cuốn tạp chí sẽ trở nên chuyên nghiệp nếu bạn để ý đến các yếu tố sau đâu:

Màu sắc chủ đạo của catalogue

Mỗi doanh nghiệp khi đã quyết định in catalogue cần xác định được màu sắc chủ đạo để gây ấn tượng với khách hàng, trừ những lĩnh vực liên quan đến sự tự do về màu, còn lại đều nên có màu chủ đạo thường được lấy theo logo công ty.

Các lưu ý về thiết kế để in catalogue hiệu quả

Màu sắc thể hiện trong thiết kế in catalogue rất quan trọng

Màu sắc quyết định khá nhiều trong việc thu hút người đọc chú ý, quan tâm và khi màu của cuốn catalogue được điều phối hài hòa hoặc một màu nổi bật lên sẽ ấn định hình ảnh của thương hiệu đó trong mắt người tiêu dùng.

Tham khảo bài viết :  Những lỗi không nên xảy ra khi in túi giấy

Chú ý về bố cục trình bày của catalogue

Bố cục của catalogue không nhất thiết phải cầu kỳ, nhiều chi tiết như vậy sẽ trở nên rối mắt. Catalogue chỉ cần bố cục đơn giản nhưng câu chữ, hình ảnh đều có chất lượng cao, sắc nét, gây được ấn tượng.

Trình bày cần thể hiện được tính chuyên nghiệp, nét riêng của doanh nghiệp, không nên dồn quá nhiều chỉ cần ít nhưng đủ ý là được.

Hình ảnh catalogue

Catalogue nên đầu tư nhiều về hình ảnh, tự chụp bằng máy cho hình ảnh chất lượng cao, thuê thợ chụp ảnh, sử dụng hình ảnh chứa văn phòng, nhân sự, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Nếu không chụp được hình ảnh cần thiết để thể hiện nội dung, doanh nghiệp nên mua hình ảnh có bản quyền của một đơn vị dịch vụ media cung cấp.

Những hình ảnh chất lượng tốt sẽ hỗ trợ quá trình in catalogue không bị hỏng nét, nhòe hoặc mờ hình… đem lại sản phẩm hoàn thiện sau khi sản xuất.

Nội dung ngắn gọn

Catalogue là sản phẩm cung cấp thông tin cơ bản của một doanh nghiệp hoặc quảng bá giới thiệu dịch vụ, mặt hàng của doanh nghiệp đó. Nhưng cần chú ý, bạn không nên cố gắng trong thiết kế phải nhồi nhét hết thông tin như vậy sẽ rất rối mắt, khiến người đọc nhanh chán nản.

Các lưu ý về thiết kế để in catalogue hiệu quả 2

Nội dung không cần quá chi tiết chỉ nên ngắn gọn, xúc tích ý nghĩa

Phần nội dung catalogue chỉ cần ngắn gọn, xúc tích nhưng truyền tải đầy đủ ý. Thay vì diễn giải lê thê, bạn nên rút hết ý thành một vài câu dễ hiệu. Điều này giúp khách hàng nhanh chóng hiểu được ý nghĩa của doanh nghiệp muốn nói đến vấn đề gì và cảm thấy thoải mái khi đọc.

Tham khảo bài viết : Ý nghĩa của việc in catalogue lĩnh vực thời trang

Bố cục catalogue cần sự thống nhất

Những định dạng về kiểu chữ, tiêu đề, hình ảnh… đều cần một thể thống nhất cố định từ đầu chí cuối, không nên trang này khác trang kia sẽ khiến người đọc khó chịu và không tập trung nhiều vào việc tiếp thu thông tin.

Sự thống nhất về kiểu định dạng sẽ tạo thành thói quen và hình ảnh dễ nhận thấy của một doanh nghiệp nào đó chỉ cần dự vào những trình bày trong cuốn catalogue.

Một trang không nên chứa quá nhiều hình ảnh, chữ viết hoặc những thông tin khác, chỉ cần đủ ý giải thích cho khách hàng hiểu thông điệp doanh nghiệp cần đưa ra và giúp họ tiếp nhận ý nghĩa tốt hơn.

Chính vì thế, sự thể hiện chuyên nghiệp trong thiết kế khi in catalogue sẽ quyết định rất nhiều đến khả năng thành bại khi giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Việc in ấn catalogue không phải điều đơn giản, mà nó cần sự đầu tư về ý tưởng và tâm huyết, kết hợp cùng đơn vị in làm việc có trách nhiệm mới có thể đem lại thành phẩm hiệu quả. Liên hệ Công ty Thiết kế In ấn JINPACK tại địa chỉ: 58/3, Khu phố 1, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM. để việc hợp tác in catalogue được đảm bảo.

Chưa có đánh giá
Chuyên sản xuất mẫu lịch tết 2020 đẹp tại HCM và toàn quốc, in lịch tết giá rẻ, thiết kế lịch tết theo yêu cầu: Lịch bloc 2020, Lịch để bàn, lịch 52 tuần, lịch lò xo, lịch treo tường, lịch độc quyền 2020. Năm 2019 sắp bước qua và năm 2020 sắp đến, Công ty in Sài Gòn đang chuẩn bị cho công việc thiết kế lịch xuân 2020 và in lịch tết 2020 để cung cấp catalogue lịch 2020 ra thị trường.

Để lại lời nhắn

*

captcha *